Trang trại Nắng và Gió của GC Food, có những diện tích trồng nho, táo…. Hàng năm, công ty đều tổ chức cắt những cành cũ để cây ra những cành mới cho mùa vụ...
Từ xưa, cà pháo vẫn là món ăn truyền thống trong mỗi mâm cơm gia đình Việt Nam. Không những ăn ngon miệng, nếu biết sử dụng, cà pháo còn trở thành những vị thuốc...
Các món làm từ đậu nành như tàu hũ, sữa đậu nành được xem là món giàu protein. Nhưng ngoài đậu nành vẫn có nhiều loại thực vật giàu protein khác rất tốt cho sức...
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, trong một tương lai không xa, sâu gạo (còn gọi là siêu sâu) sẽ xóa ngôi của tất cả các loại thực phẩm dinh dưỡng như thịt gà,...
Thịt thực vật được đánh giá là xu hướng ăn uống trong tương lai, nhất là trong bối cảnh lạm phát lương thực và các mối nguy của sức khỏe đến từ chế độ ăn...
Người tiêu dùng trẻ tuổi tại Trung Quốc đang ngày càng dành sự quan tâm tới thực phẩm sắp hết hạn, thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp này và tạo nên hy...
Ngày 29/10, Ngân hàng thực phẩm Việt Nam cho biết vừa kết hợp cùng Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hưng Yên ra mắt Hợp tác xã thực phẩm cộng đồng FoodBank Hưng Yên. Đây...
Tại Daily Table, không có thứ gọi là rác thải thực phẩm. Bằng cách biến thức ăn thừa thành cơ hội kinh doanh, Doug Rauch - sáng lập viên kiêm chủ tịch cửa hàng phi...
Theo tìm hiểu của phóng viên, “hàng cận date” là khái niệm để chỉ các sản phẩm sắp hết hạn sử dụng, được các cửa hàng, siêu thị triển khai khuyến mãi, giảm giá nhằm...
Câu chuyện vượt khó và sáng tạo không ngừng của HTX Thanh Bình.Quay lại năm 2017, khi thị trường chuối ế ẩm, tình hình nông dân trồng nhưng không tiêu thụ được khiến nhiều tỉnh...
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Bảo không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn đi kèm với sứ mệnh phục vụ cộng đồng, lan tỏa những giá trị ý nghĩa...
Người đầu tiên có ý tưởng thực hiện công việc thiện nguyện này là chị Thành Thị Thu Lương. Vào năm 2015, chị Lương gặp được những người bạn có cùng chí hướng và nhóm...