Sáng 22/11, Vietnam Foodexpo 2023 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM. Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đã đến thăm và phát biểu tại...
Công Ty TNHH Sa kê Toàn Cầu – Sa kê Việt, ltự hào là nhãn hiệu đi đầu về định hướng phát triển giống cây Sa kê tại Việt Nam. Với định hướng xây dựng...
Vietnam Foodexpo là Triển lãm Quốc tế lớn nhất ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam. Đến với Vietnam Foodexpo, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận:Sự kiện toàn diện nhất trong ngành công nghiệp...
Xã Nam Yang được thành lập từ năm 1957-1960 di dân từ Miền Trung lên Tây Nguyên, một cộng đồng người Quảng Nam siêng năng, cần cù, chịu khó học hỏi, luôn trăn trở về...
Trang trại Nắng và Gió của GC Food, có những diện tích trồng nho, táo…. Hàng năm, công ty đều tổ chức cắt những cành cũ để cây ra những cành mới cho mùa vụ...
Phở nhân sâm wisconsin Le Chef là sản phẩm đang được bán chạy và đặc trưng của Công ty TNHH Nhà hàng Le Chef Vậy phở nhân sâm wisconsin có gì đặc biệt? Mời mọi người cùng...
Hàng ngàn năm nay, con người đã ăn mật ong và càng ngày càng biết thêm nhiều cách ứng dụng mật ong trong các món ăn thức uống hàng ngày.Thưởng thức những giọt mật ong,...
Nghiên cứu của một cơ quan thuộc Liên Hiệp Quốc ước tính chi phí ẩn khổng lồ trong ngành thực phẩm nông nghiệp trên thế giới.Dây chuyền sản xuất dầu ô liu tại một nhà...
Từ xưa, cà pháo vẫn là món ăn truyền thống trong mỗi mâm cơm gia đình Việt Nam. Không những ăn ngon miệng, nếu biết sử dụng, cà pháo còn trở thành những vị thuốc...
Các món làm từ đậu nành như tàu hũ, sữa đậu nành được xem là món giàu protein. Nhưng ngoài đậu nành vẫn có nhiều loại thực vật giàu protein khác rất tốt cho sức...
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, trong một tương lai không xa, sâu gạo (còn gọi là siêu sâu) sẽ xóa ngôi của tất cả các loại thực phẩm dinh dưỡng như thịt gà,...
Thịt thực vật được đánh giá là xu hướng ăn uống trong tương lai, nhất là trong bối cảnh lạm phát lương thực và các mối nguy của sức khỏe đến từ chế độ ăn...